คณะกรรมการการจัดการความรู้ KM จัดกิจกรรม KM ครั้งที่ 1/2563 "จิตวิทยาการสื่อสารเพื่อการจัดการเรียนการสอน"

วันที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

รองศาสตราจารย์ ดร.วาริพิณ มงคลสมัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ ประธานเปิดกิจกรรมโครงการ การจัดการความรู้ KM คณะวิทยาการจัดการ  ครั้งที่ 1/2563 หัวข้อ  "จิตวิทยาการสื่อสารเพื่อการจัดการเรียนการสอน"  เพื่อเป็นการเสาะแสวงการความรู้เพิ่มเติม และเตรียมวางแผนการจัดกิจกรรม KM ระดับคณะ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ ดร. วชิรศรณ์ แสงสุวรรณ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาบรรยายให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอนนักศึกษา โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากผู้บริหาร คณาจารย์ต่างมหาวิทยาลัย หัวหน้าภาควิชา ประธานหลักสูตร ตัวแทนคณาจารย์ประจำหลักสูตรของคณะวิทยาการจัดการ มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันในประเด็นหัวข้อดังกล่าว ณ ห้องประชุม Convention โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ทเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา