ผลการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 12 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

ผู้สมัครที่ได้รับการเลือกตั้งได้แก่
นายดุลยวัต โวหาร ผู้สมัครหมายเลข 2 ตัวแทนนักศึกษา จาก ภาควิชานิเทศศาสตร์