"สุขสำราญ ล้านนาขันโตก"

วันที่ 12 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

ภาควิชาการตลาด ขอเชิญทุกท่านสนับสนุน โครงการธุรกิจจำลองของนักศึกษาภาควิชาการตลาด
"สุขสำราญ ล้านนาขันโตก"
เสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 (18.00-21.30 น.)

บัตรบุฟเฟต์การกุศลราคาพิเศษสุด ! (จำนวนจำกัด)
สบทบช่วยเหลือบ้านเด็กกำพร้าฯ เชียงใหม่
จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ คณะวิทยาการจัดการ

อิ่มไม่อั้น อาหารเหนือสไตล์ขันโตก และเครื่องดื่ม (Soft drinks) ตลอดทั้งงาน

ชมการแสดงสุดพิเศษ ที่นั่ง VIP ติดขอบเวที อาทิ

ฟ้อนกิงกะลา กับตัวโต /กลองสะบัดชัย / รำดาบ
ขบวนแห่บูรณคตะสโตก และ ฟ้อนเทียน
หนุมาน สุพรรณมัจฉา / เซิ๋ง / ระบำชาวเขา / รำวง
และ อื่นๆ อีกมากมาย !

ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง.. เพียงงงงง

เพียงท่านละ 499 บาท เท่านั้น !! (ราคานี้ ที่นี่ที่เดียว หมดแล้วหมดเลย)

สำรองที่นั่งด่วน มีจำนวนจำกัด (ไม่ถึง 150 ที่นั่ง)

สนใจติดต่อ ภาควิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ 053-885819

ขอขอบคุณทุกท่าน และ ร่วมอนุโมทนาบุญ มา ณ ที่นี้