คณะวิทยาการจัดการต้อนรับ TMA ภายใต้โครงการ "สร้างนักบริหารดีและเก่ง"

วันที่ 05 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2020 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ต้อนรับคุณกนิษฐา รักษาเขตต์ และคุณกัญญาณัฐ  นพสงค์ ตัวแทนจากมูลนิธิยุทธสาร ณ นคร เพื่อสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) ในโอกาสประชาสัมพันธ์และเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "สร้างนักบริหารดีและเก่ง" รุ่นที่ 4  ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ เมื่อวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563

โครงการ " สร้างนักบริหารดีและเก่ง" หลักสูตร Creating Future Great Leaders นี้ เปิดรับนิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ สถาบันละ 2-4 คน

การดำเนินการที่ผ่านมา นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการในรุ่นที่ 3 จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวภุมรินรัตน์ อินตา ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ และนายจิรายุทธ ศรีทาสร้อย ภาควิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์