วันที่ 27 เดือน พฤศจิกายน ปี 2019 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธวัชชัย บุญมี รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาการจัดการ และอาจารย์ภาควิชาบริหารธุรกิจ  ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม  เพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับแนวทางการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางามคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่