คณะวิทยาการจัดการ ต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก Universitas Padjadjaran สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

วันที่ 20 เดือน พฤศจิกายน ปี 2019 โดย Admin

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปทมรัศมิ์ นาคนิษฐนนต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ปวีณา โฆสิโต ผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมให้การคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก Universitas Padjadjaran สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ในโอกาสเดินทางเข้าพบปะ เยี่ยมเยือนผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ทางคณะจาก Universitas Padjadjaran สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ยังได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชานิเทศศาสตร์ เพื่อแลกเปลี่ยนและหารือเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมขยายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ภาพ/ข่าว : นายวัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่