ประชุมอาจารย์ประจำคณะ 2/2562

วันที่ 13 เดือน พฤศจิกายน ปี 2019 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดประชุมอาจารย์ประจำคณะ ภาคการศึกษาที่ 2/2562 เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์  นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการได้เป็นผู้นำประชุมเพื่อร่วมหารือแนวทางการบริหารจัดการคณะ ทั้งในด้านของการบริหารจัดการ การจัดการเรียนการสอน แนวทางการดำเนินโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะ และประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินการด้านต่างๆ ในโอกานี้ได้มอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ ดร.กัลยา ใจรักษ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ , อาจารย์ ดร.วิภาวี ศรีคะ ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก , อาจารย์ ดร.ปริวัตร ศิระเกียรติสกุล ในโอกาสได้รับรางวัลนวัตกรรมวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาเอก ระดับดีมาก และ ต้อนรับบุคลากรใหม่ นางสาวศุทธนุช หทัยพิชิตชัย นักวิชาการศึกษา