ตัวแทนสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เข้ารับรางวัลโล่รางวัล

วันที่ 18 เดือน กันยายน ปี 2019 โดย Admin

เมื่อวันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๒ ผศ.ดร.ปทมรัศมิ์ นาคนิษฐนนต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลการประกวด “ต้นเทียนและขบวนแห่เทียนพรรษา” กิจกรรมหล่อเทียนและแห่เทียนพรรษาถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๗ พรรษา ในงานประเพณีเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ชั้น ๑ อาคารเทพรัตนราชสุดา โดยกิจกรรมดังกล่าวทางสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับทุกคณะ วิทยาลัย สถาบัน สำนัก สโมสรนักศึกษา และกองพัฒนานักศึกษา ได้ร่วมจัดขึ้นและได้มีการประกวด “ต้นเทียนและขบวนแห่เทียนพรรษา” เพื่อเป็นการสำนึกใน พระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่มีต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และเป็นการเผยแพร่ภูมิปัญญา เอกลักษณ์วัฒนธรรมล้านนาผ่านกระบวนการหล่อเทียน ขบวนแห่ ตลอดถึงเป็นการอนุรักษ์ สืบสานประเพณีที่ดีงามของล้านนาและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ในระหว่างวันที่ ๓-๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา ซึ่งผลการประกวดดังกล่าวได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ประเภท “สวยงาม”ได้แก่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, รางวัลชนะเลิศ ประเภท “ความคิดสร้างสรรค์” ได้แก่ คณะวิทยาการจัดการ, รางวัลชนะเลิศ ประเภท “ส่งเสริมเอกลักษณ์ล้านนา” ได้แก่ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, รางวัล “ชมเชย” ได้แก่ คณะครุศาสตร์ ,คณะเทคโนโลยีการเกษตร,วิทยาลัยนานาชาติ

ขอบคุณ - ข่าว และภาพข่าว จาก สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่