วันที่ 04 เดือน ธันวาคม ปี 2018 โดย Admin

ขอเชิญส่งบทความวิจัยเข้าร่วมนำเสนอในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 8 และนานาชาติ ครั้งที่ 1 "วิทยาการจัดการวิชาการ 2019 : การจัดการนวัตกรรมสู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน" จัดในวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30-16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์  สิทธิพิเศษสำหรับเครือข่ายคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ได้รับโควต้าการส่งบทความวิจัยเข้าร่วมฟรี จำนวนแห่งละ 3 เรื่อง (โดยไม่ต้องเสียค่าลงทะเบียน) ไม่จำกัดรูปแบบการนำเสนอทั้งแบบบรรยาย และแบบโปสเตอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือส่งบทความได้ที่ http://ms.nsru.ac.th/conference ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562