กิจกรรม ประกวดดาว เดือน ดาวจรัสแสง คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561 FMSIDOL 2018 ในคอนเซ็ปต์ Sport & Street

วันที่ 20 เดือน กันยายน ปี 2018 โดย Admin

สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรม ประกวดดาว เดือน ดาวจรัสแสง คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561 FMSIDOL 2018   ในคอนเซ็ปต์  Sport & Street

เพื่อค้นหาตัวแทนนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการเป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมให้กำลังใจ กิจกรรมดังกล่าวเพื่อค้นหาตัวแทนนักศึกษาจากภาควิชาต่างๆ ในคณะวิทยาการจัดการ เข้าประกวดในระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2561 ณ ลาน90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
          กิจกรรมดังกล่าวตัวแทนผู้เข้าประกวดจะต้องแสดงความสามารถทางด้านบุคลิกภาพ ความสามารถพิเศษ และไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถามจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และตัวแทนคณาจารย์

ผลการแข่งขันผู้ได้ตำแหน่งต่างๆ ดังนี้

ดาวคณะวิทยาการจัดการ ได้แก่ นางสาวพรรณปพร  พุทธวงศ์ จาก ภาควิชานิเทศศาสตร์     เดือนคณะวิทยาการจัดการ ได้แก่ นายดุลยวัต  โวหาร จาก ภาควิชานิเทศศาสตร์

ดาวจรัสแสงคณะวิทยาการจัดการ ได้แก่ นายชนที เงินดี จาก ภาควิชานิเทศศาสตร์

Popular vote   ฝ่ายชาย ได้แก่ นายธัชทฤต ไชยสลี จาก ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

Popular vote   ฝ่ายหญิง ได้แก่ นางสาวอธิชา มยุรา จาก ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

รางวัลขวัญใจ Bangkok Clinic  ฝ่ายชาย ได้แก่ นายดุลยวัต  โวหาร จาก ภาควิชานิเทศศาสตร์

รางวัลขวัญใจ Bangkok Clinic  ฝ่ายหญิง ได้แก่ นางสาวอรสิรา  ปาลี จาก ภาควิชาบัญชี

รางวัลขวัญใจ M PLUS  ได้แก่ นายนรินทร อินดา จาก ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ขอบคุณภาพข่าวจาก เพจ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สามารถดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  เพจ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่