คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับ แม่ดีเด่น ลูกกตัญญู ในพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560

วันที่ 15 เดือน สิงหาคม ปี 2017 โดย Admin

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับ แม่ดีเด่น นางยุพิน เชียงตา ประกอบอาชีพรับจ้าง พนักงานทั่วไป 2 โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อายุ 56 ปี ผู้ดูแลเอาใจใส่ สั่งสอนลูกให้เป็นคนดี มีความอดทน ลูกกตัญญู นายอภิรักษ์ เชียงตา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการคณะวิทยาการจัดการ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ในพิธีถวายพระพรชัยมงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560
    เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560 เพื่อเชิดชูเกียรติ “แม่ดีเด่นและลูกกตัญญู” มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ณ ศาลาร่มโพธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
                    ในปี 2560 นี้ ทางมหาวิทยาลัยได้คัดเลือกแม่ดีเด่น ผู้มีคุณสมบัติเป็นผู้มีความประพฤติและปฏิบัติอยู่ในศีลธรรมอันดี ประกอบสัมมนาอาชีพโดยสุจริต ดูแลเอาใจใส่ลูก อบรมสั่งสอนลูกให้เป็นคนดี มีความรับผิดชอบ ต่อหน้าที่ ประพฤติ ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ลูก ส่งเสริมบุตร ธิดา ให้ได้รับการศึกษา มีครอบครัวอยู่ร่วมกัน อย่างสันติ ไม่แตกแยก เป็นที่ยอมรับและเป็นแบบอย่างของสังคม มีความเสียสละ บำเพ็ญตน เพื่อประโยชน์ของชุมชน สังคม และประเทศชาติ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เป็นผู้นิยมและรักษาเอกลักษณ์ความเป็นไทย มีความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และเลื่อมใสในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และลูกกตัญญู ผู้มีความกตัญญูกตเวทีต่อบิดามารดา ครูบาอาจารย์ และผู้มีพระคุณ ตั้งใจเรียนมีผลการเรียนดี มีความประพฤติเรียบร้อย ซื่อสัตย์ สุจริต ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย สังคม ชุมชน และประเทศชาติอย่างสม่ำเสมอเป็นที่ประจักษ์