วันที่ 18 เดือน สิงหาคม ปี 2017 โดย Admin

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการราชภัฏเชียงใหม่รวมใจภักดิ์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
     รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการราชภัฏเชียงใหม่รวมใจภักดิ์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 27 กรกฏาคม 2560 ณ อาคารที่พักพักผู้ปกครอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม
     ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์  นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ร่วมกิจกรรมปล่อยปลานิล 6,600 ตัว ณ อ่างเก็บน้ำเวียงบัว กิจกรรมปลูกต้นมเหสักข์-สักสยามินทร์ จำนวน 100 คู่ ณ บริเวณสามแยกทางเข้าหอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ ซึ่งเป็นเส้นทางในการเสด็จพระราชดำเนินพิธีพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ และกิจกรรมการปลูกหญ้าแฝก พืชอนุรักษ์ ดิน น้ำและผืนป่า จำนวน 50,000 ต้น เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10
     จากนั้นได้เยี่ยมชมพื้นที่ศูนย์แม่ริม เพื่อให้การพัฒนาในด้านต่างๆของพื้นที่ศูนย์แม่ริม กลุ่มอาคารเรียนต่างๆ ทั้งนี้ พื้นที่ศูนย์แม่ริมอยู่ในระหว่างการพัฒนาและก่อสร้าง เพื่อใช้เป็นพื้นที่จัดการศึกษาหลัก (Main campus) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ในอนาคตต่อไป

ขอบคุณ ข่าว / ภาพ : วัชระ ไทยบัณฑิตย์ นักประชาสัมพันธ์ มร.ชม.