วันที่ 01 เดือน พฤษภาคม ปี 2017 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ส่งมอบงานและแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่จะเข้ารับตำแหน่งในวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ พร้อมผู้บริหารชุดใหม่ วันพุธ ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

แนะนำผู้บริหารใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป
๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ
๒. รองศาสตราจารย์ ดร. วาริพิณ มงคลสมัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธวัชชัย บุญมี รองคณบดีฝ่ายบริหาร
๔. อาจารย์ ดร. อรกัญญา กาญจนธารากุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

ในวันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2560 นายทินกร นำบุญจิตต์ เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 10/2560 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อร่วมหารือแนวทางการบริหารจัดการคณะ ทั้งในด้านของการบริหารจัดการ งบประมาณโครงการต่างๆ การจัดการเรียนการสอน แนวทางการดำเนินโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะ และประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินการด้านต่างๆ โดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก กรรมการประจำคณะ ผู้บริหารคณะ และหัวหน้าภาควิชา เข้าร่วมประชุม

ต้อนรับผู้บริหารจากจากมหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ผู้บริหารจากจากมหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology นำโดย Prof.Dr.Ching-Te Wang Dean,College of Management,NCUT และทีมอาจารย์ เข้าพบเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานที่ต่อเนื่องจากการลงนาม โครงการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ อาจารย์ ดร.อรกัญญา กาญจนธารากุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และทีมคณาจารย์ จากการหารือร่วมกัน ได้มีโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นเพิ่มขึ้นอีก 1 โครงการ ได้แก่โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น 10 วัน Winter Program เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระยะสั้น ณ มหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology (NCUT) ประเทศไต้หวัน