วันที่ 01 เดือน พฤษภาคม ปี 2017 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ส่งมอบงานและแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่จะเข้ารับตำแหน่งในวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ พร้อมผู้บริหารชุดใหม่ วันพุธ ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

แนะนำผู้บริหารใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป
๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ
๒. รองศาสตราจารย์ ดร. วาริพิณ มงคลสมัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธวัชชัย บุญมี รองคณบดีฝ่ายบริหาร
๔. อาจารย์ ดร. อรกัญญา กาญจนธารากุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา