ภายในปี 2020 คณะวิทยาการจัดการจะเป็นแหล่งเรียนรู้ที่สมบูรณ์สำหรับพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เพื่อชุมชนและท้องถิ่น

วันที่ 01 เดือน พฤษภาคม ปี 2017 โดย Admin

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สิงฆราช คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ส่งมอบงานและแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่จะเข้ารับตำแหน่งในวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ พร้อมผู้บริหารชุดใหม่ วันพุธ ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

แนะนำผู้บริหารใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดำรงตำแหน่งตั้งแต่วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป
๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ
๒. รองศาสตราจารย์ ดร. วาริพิณ มงคลสมัย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธวัชชัย บุญมี รองคณบดีฝ่ายบริหาร
๔. อาจารย์ ดร. อรกัญญา กาญจนธารากุล รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

มร.ชม. มอบทุนนักศึกษาโครงการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาในประเทศไต้หวันประจำปี 2560

ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้ดำเนินโครงการสานต่อความร่วมมือทางวิชาการ?(MOU)?กับสถาบันการศึกษาประเทศไต้หวัน โดยทางคณะได้มีการจัดอบรมให้ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีนในชีวิตประจำวันให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการโดยในปี 2560 มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ จำนวน 12 คน จาก 3 ภาควิชา คือ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ จำนวน 6 คน ภาควิชานิเทศศาสตร์ จำนวน 2 คน และภาควิชาการบัญชีและการเงิน จำนวน 4 คน มีกำหนดเดินทางไปศึกษาด้านวิชาการและวัฒนธรรม ณ ประเทศไต้หวัน ?ในระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม ? วันที่ 18 มิถุนายน 2560 โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้พัฒนาศักยภาพด้านวิชาการ ตลอดจนพัฒนาทักษะด้านภาษาต่างประเทศมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติและใช้โอกาสนี้ในการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยแก่ชาวต่างชาติ