ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

Management Science Professional Experience Center

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ วจก. มร.ชม. จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียน 1/63

วันที่ 26 เดือน ตุลาคม ปี 2020 โดย Admin

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ในกิจกรรมนี้นักศึกษาบัญชีภาคพิเศษ จำนวน 22 คนได้เข้าร่วม และนำเสนอผลการจัดทำธุรกิจจำลอง "ม่วนงันหรรษา ล้านนาขันโตก" โดยมี อ.ดร.อุไร ไชยเสน  รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  อ.ดร.ภัทรานิษฐ์  กิตติ์ธิตินันท์ อาจารย์ประจำภาควิชาการบริหารธุรกิจ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอ ตลอดจนคณาจารย์ภาควิชาการบัญชีและการเงินได้แก่ อ.ดร.วิภาวี ศรีคะ หัวหน้าภาค  อ.วิไลพร ไชยไย และอ.กิรณา ยี่สุ่นแซม ยินดีกับความสำเร็จในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้มอบให้กับมูลนิธิบ้านเด็กกำพร้าบ้านบุญทองและภาควิชาฯเพื่อนำไปใช้จัดกิจกรรมต่อไป
#ACC CMRU รู้รอบ ชอบปฏิบัติ วิสัยทัศน์ดี มีจรรยาบรรณ

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์/FAX : 053-885808

visitor counter