ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

Management Science Professional Experience Center

รับนักศึกษาฝึกงาน

วันที่ 21 เดือน มกราคม ปี 2019 โดย Admin

บริษัท รวมโชค มอลล์ จำกัด

รับสมัครนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ฝ่ายบัญชี (ปิดงบการเงิน)

นักศึกษาสนใจติดต่อ ฝ่ายบัญชี นายโภคิน ทิปัญญา

หมายเลขโทรศัพท์ 053-230269

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์/FAX : 053-885808

visitor counter