ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

Management Science Professional Experience Center

โครงสร้าง

คณะกรรมการอำนวยการศูนย์ฝึกฯ ของคณะวิทยาการจัดการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เดชวิทย์ นิลวรรณ
คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

รองศาสตราจารย์ ดร. วาริพิณ มงคลสมัย
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธวัชชัย บุญมี
รองคณบดีฝ่ายบริหาร

อาจารย์ ดร. อรกัญญา กาญจนธารากุล
รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา

นางสุนีย์ ทองอินทร์
หัวหน้าสำนักงานคณบดี

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฝึกฯ ของคณะวิทยาการจัดการ

ประธานศูนย์ฝึกฯ

รศ.พิไล เลิศพงศ์พิรุฬห์
หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ผศ.ศิรสา สอนศรี
หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์

อาจารย์พรรณรัตน์ บุญกว้าง
หัวหน้าภาควิชาการตลาด

อาจารย์ ชุลีกาญจน์ ไชยเมืองดี
หัวหน้าภาควิชาการบัญชีและการเงิน

อาจารย์ เยาวลักษณ์ วงษ์ประภารัตน์
หัวหน้าภาควิชาบริหารธุรกิจ

ดร.รัฐ ใจรักษ์
หัวหน้าภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

นางสาวจารุณี อินต๊ะสอน
นักวิชาการศึกษา

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
202 ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทรศัพท์/FAX : 053-885808

visitor counter