ภาควิชาบริหารธุรกิจ

คณะวิทยาการจัดการจัดการ CMRU รดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโส

19 เมษายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ธาราพิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษา ร่วมรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโสคณะวิทยาการจัดการ ในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง ปี 2567

ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์อาวุโส ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพร พฤกษิกานนท์

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวณี ใจรักษ์

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์เพ็ญ ชาติพันธ์

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทวีศักดิ์ ปิ่นทอง

5. รองศาสตราจารย์สมพงษ์  บุญเลิศ

6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญเลิศ   กลิ่นรัตน์

7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สริศักดิ์ รัชชุศานติ

8. อาจารย์พรพิมล   กาบบัว

9.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดารารัตน์  ไชยาโส

2024-04-26 07:50:35