ภาควิชาบริหารธุรกิจ

หลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ ได้ดำเนินโครงการเสริมสร้างศักยภาพสู่การเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ เพื่อเป็นการฝึกฝนและพัฒนาทักษะในการดำเนินธุรกิจในรูปแบบต่างๆให้กับนักศึกษา ที่จะทำให้นักศึกษาสามารถเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์หรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต โดยมีการบรรยายในหัวข้อ ทางรอดของการดำเนินธุรกิจออแกไนท์ในช่วงวิกฤต วิทยากรโดย คุณเศกสกล ไชยยานดำรง ผูั้้ประกอบการธุรกิจ เศกสกล 1982 จำกัด และบริษัท เป็นหน้า เป็นตา จำกัด และหัวข้อ เทคนิคการนำเสนอสินค้าและการพูดในที่ชุมชน วิทยากรโดย คุณนรพนธ์ ธรรมวิเศษศรี ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการพูด ทั้งนี้ในโครงการมีการทำแบบทดสอบความรู้ กิจกรรม Workshop ทดสอบขายและนำเสนอสินค้าในที่ชุมชน เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2020-08-11 06:46:31