ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ผู้เข้ารับรางวัลประจำปี พ.ศ. 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริจันทร์ เชื้อสุวรรณ อาจารย์ประจำภาควิชาบริหารธุรกิจ, นางสาวลำดวน ไชยอาษา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เข้ารับมอบรางวัลเพื่อแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้มีจรรยาบรรณดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2563  และนายอนุพงษ์  แสนใจบาล นักศึกษาภาควิชาบริหารธุรกิจ หลักสูตรการบริหารทรัพยากรมนุษย์ เข้ารับรางวัลผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2563  ในที่ประชุม สภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 8/2563  โดยมี ดร.สว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยสมาชิกสภามหาวิทยาลัยและคณะผู้บริหารเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมสะลวง ชั้น 2 อาคารบริหารและอำนวยการกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563

ขอบคุณภาพ : ข่าวประชาสัมพันธ์ www.cmru.ac.th

2020-08-07 09:20:49