ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 6 / 2563

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 นายทินกร นำบุญจิตต์ เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 6 /2563            ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เพื่อร่วมหารือแนวทางการบริหารจัดการคณะ ทั้งในด้านของการบริหารจัดการ งบประมาณโครงการต่างๆ การจัดการเรียนการสอน แนวทางการดำเนินโครงการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณะ และประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการดำเนินการด้านต่างๆ โดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก กรรมการประจำคณะ ผู้บริหารคณะ และหัวหน้าภาควิชาเข้าร่วมประชุม

2020-08-07 02:52:03