ภาควิชาบริหารธุรกิจ

First Meeting New Style By FMS

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 งานพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ร่วมดำเนินกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 (รูปแบบออนไลน์) เพื่อแจ้งให้ทราบถึงข้อมูลทางด้านระบบการศึกษา และระเบียบข้อบังคับ กฎเกณฑ์ต่าง ๆ จะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในการศึกษา เข้าใจในการปฏิบัติตนและสร้างทัศนคติที่ดี รวมถึงการแนะนำแนวทางในการเรียน การปฏิบัติตนที่ถูกต้องเหมาะสม และเป็นการให้นักศึกษาได้รับข้อมูลที่เหมาะสม

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) เพื่อเป็นการป้องกันอันตรายและผลกระทบต่อสุขภาพอนามัย อันจะเกิดกับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร ตามประกาศกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID – 19) (ฉบับที่ 3) : การปฏิบัติของสถาบันอุดมศึกษาเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 คณะฯจึงกำหนดจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 (รูปแบบออนไลน์) เพื่อเป็นประโยชน์กับนักศึกษาเข้าใหม่ได้รับทราบและเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตระหว่างศึกษาจนประสบความสำเร็จในอนาคตต่อไป

2020-08-04 09:24:53