ภาควิชาบริหารธุรกิจ

ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ 1/2563

ศูนย์ฝึกประสบการณืวิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

อาจาย์ ดร.อุไร ไชยเสน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรม ให้โอวาท และดำเนินการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมีการแจ้งให้นักศึษาทราบถึงรายละเอียดของเกณฑ์คะแนนรายวิชา กำหนดการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการฝึกประสบการณ์ และระบบของศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รวมถึงการการบรรยายให้ความรู้เรื่องการเตรียมความพร้อมก่อนการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพดัวย โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็น ส่วนหนึี่งของโครงการพัฒนาศักยภาพกระบวนการฝึกประสบการณืวิชาชีพนักศึกษา และสถานประกอบการ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ ชั้น 5 คณะวิทยา่การจัดการ

2020-08-04 09:05:29