ภาควิชาบริหารธุรกิจ

คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการ โครงการ 5 ส. Big Cleaning Day คณะวิทยาการจัดการ เรื่อง วิทยาการจัดการ รวมพลัง รวมใจวัน Big Cleanin

โดยกิจกรรมดังกล่าว เปนกิจกรรมพื้นฐานสําคัญที่นํามาใชพัฒนาประสิทธิภาพผูปฏิบัติงาน สงเสริมและสรางความสัมพันธใน หมูคณะ ใหมีการปฏิบัติงานรวมกันอยางราบรื่น กอใหเกิดบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงาน อีกทั้งยังเปนการ จัดระบบ ระเบียบ ทําใหคนหาเอกสารและวัสดุอุปกรณที่ใชในการปฏิบัติงานไดอยางสะดวก รวดเร็ว สงผลให การปฏิบัติงานเปนไปอยางมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และสร้างสิ่งแวดล้อมในที่ทำงานให้สะอาดและสวยงาม

2020-08-03 04:42:19