ภาควิชาบริหารธุรกิจ

วจก.เชียงราย เข้าศึกษาดูงาน ด้านการพัฒนานักศึกษา

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนานักศึกษาและการประกันคุณภาพ ของคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

อาจารย์ ดร.อุไร ไชยเสน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับผู้นำนักศึกษาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ให้การต้อนรับ อาจาย์ และตัวแทนนักศึกษา จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ในการเข้าศึกษาดูงาน ด้านการพัฒนานักศึกษา และการประกันคุณภาพ  โดยมีการเแลกเปลี่ยนเรียรนรู้ ระหว่างอาจารย์ และผู้นำนักศึกษาของทั้งสองมหาวิทยาลัย ในงานด้านกิจการนักศึกษา การประกันคุณภาพ และการดำเนินการกิจกรรมของนักศึกษา เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมเอื้องสำเภางาม ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

DOWNLOAD FILE
2020-08-03 01:07:07