ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

นิเทศศาสตร์ CMRU คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดคลิปสั้น เรื่องเล่า เหล้าเป็นเรื่อง

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม Rustic studio by Nithed CMRU ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ การประกวดคลิปสั้น “เรื่องเล่า เหล้าเป็นเรื่อง” ภายใต้โครงการจัดทำระบบความรู้เพื่อสนับสนุนการป้องกันและควบคุมปัญหาจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในประเทศไทย

<br />
<div style=2021-01-04 05:44:18