ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ตนทำสื่อ (หนัง)

ภาควิชานิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ค่ายตนทำหนัง Nithed CMRU  โดยได้รับเกียรติจาก พี่อ๊อด คุณบัณฑิต ทองดี ผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบทภาพยนตร์ ผู้สร้างภาพยนตร์  และ  ครูเนย คุณรัตนาพร เยาวเลิศ  ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพและการพูด YWLct เป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
สำหรับกิจกรรม ดังกล่าวมีการจัดการอบรมเกี่ยวกับการทำหนังสั้น , การทำสื่อเพื่อโปรโมตชุมชน, การดูสถานที่เพื่อทำสื่อ , การอบรมเกี่ยวกับบุคลิกภาพ การสื่อสารทางอารมณ์ เป็นต้น  ระหว่างวันที่ 25- 26 ธันวาคม 2563 ณ โรงเรียนบ้านสันปง อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่

ขอบคุณ ภาพ : -ข่าว เพจ Nithed CMRU-NithedShow

2020-12-29 04:39:26