ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ตนทำสื่อ (เสียง)

ภาควิชานิเทศศาสตร์  ร่วมกับ  องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) Thai PBS Podcast จัดกิจกรรม ฅนทำสื่อ (เสียง) การอบรม “ปล่อยของ ลองเล่า” เสน่ห์ของเสียงในการสื่อสาร ให้กับนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ เพื่อเรียนรู้เทคนิคการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์  (Podcast) อย่างไรให้มีความน่าสนใจ  เมื่อวันพุธ ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ Creative Room และ Nithed Studio ๑ – ๓ ชั้น ๑๒ อาคาร ๙๐ ปีราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว จาก เพจ Nithed CMRU-NithedShow

2020-12-29 04:08:35