ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

BCOM & IB OPEN 2020

นักศึกษาภาคพิเศษ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ร่วมกับ นักศึกษาหลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ จัดกิจกรรมการแข่งขันวอลเล่ย์บอลประเภททีมชาย BCOM & IB OPEN 2020 ครั้งที่ 1 ระหว่าง วันที่ 19-20 ธันวาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

กิจกรรมดังกล่าวเป็นการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนในส่วนของโครงการธุรกิจจำลอง ที่สร้างประสบการณ์ให้นักศึกษาเรียนรู้ที่จะนำความรู้ที่ได้เรียนมาฝึกการดำเนินการจัดการธุรกิจจริง

ขอบคุณ ภาพ:ข่าว จาก เพจ IB CMRU - lnternational Business และ  BCOM CMRU

2020-12-29 03:40:33