ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

การตลาดแนะแนวการศึกษาต่อ

ภาควิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม โดยคณาจารย์ภาควิชาการตลาด นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานพ ชุ่มอุ่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาภา ศรีสำราญ และ อาจารย์เบญจพร หนอชาย และนักศึกษาศิษย์เก่าโรงเรียนแม่ริมวิทยา  เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563

2020-12-22 02:35:32