ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ ประจำภาคการศึกษา 3/2562 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.เดชวิทย์ นิลวรรณ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดงาน และมอบโอวาทแก่นักศึกษาก่อนเตรียมตัวไปฝึกประสบการณ์ฯ ยังสถานประกอบการต่างๆ  ภายในกิจกรรมยังมีการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ Social Sills Activities” วันที่ 15 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

2019-10-17 03:24:46