ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

สโมสรนักศึกษา ร่วมกับคณาจารย์ และบุคคลากร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม “ราชภัฏเชียงใหม่ฮ่วมใจ๋สืบสานประเพณีกิ๋นข้าวสลากภัต” ณ ศาลาพระพุทธจตุรทิศ และ ลานกิจกรรมอาคาร 90 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา         ทั้งนี้การจัดกิจกรรม “ราชภัฏเชียงใหม่ฮ่วมใจ๋สืบสานประเพณีกิ๋นข้าวสลากภัต” เป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปลูกจิตสำนึกที่ดีทางด้านประเพณี ศิลปวัฒนธรรมให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และเป็นการสืบสานประเพณี ศิลปวัฒนธรรมอันดีให้คงอยู่สืบไป

2019-10-15 03:44:11