ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ

การสัมมนา “จากนิยายสู่ละคร”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธวัชชัย บุญมี รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา “จากนิยายสู่ละคร” ของนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 ณ ห้องมินิเธียเตอร์ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พิสิทธิ์ ศรีประเสริฐ (เนียรปาตี) อาจารย์คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ประพันธ์ กลิ่นกาสะลอง รับเชิญเป็นวิทยากร และมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 80 คน

2019-10-15 02:37:11