ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.วาริพิณ มงคลสมัย รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา “Organizer คิดให้ปิ๊ง จัดให้ปัง ” ของนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ ห้องมินิเธียเตอร์ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

โดยได้รับเกียรติจาก คุณเยาวนา อาทิตย์ธรรม กรรมการผู้จัดการบริษัทดนตรีสีสัน จำกัด และคุณณฐนน ปัญโญ กรรมการผู้จัดการบริษัทยินดีมีเดีย จำกัด รับเชิญเป็นวิทยากร และมีผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 80 คน

2019-10-15 02:30:57