ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

2 นักศึกษาเก่งคว้ารางวัล การประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชิงถ้วยพระราชทานฯ

คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดี กับ 2 นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ครั้งที่๒๑  เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลประกอบด้วย

นางสาวจุรีรัตน์  ใจหล้า  นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  คณะวิทยาการจัดการ  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ และ

นายจักริน  จันทร์เป็ง  นักศึกษาหลักสูตรดนตรีศึกษา  คณะครุศาสตร์  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ๑

โดยมี อาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ และอาจารย์ทรงพล เลิศกอบกุล อาจารย์หลักสูตรดนตรีศึกษา เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม ในการประกวดครั้งนี้มีนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศส่งผลงานเข้าประกวดรวมกว่า ๘๐ คน

ติดตามชมบันทึกภาพและเสียงผ่านเฟซบุ๊ก Nithed CMRU-NithedShow และเครือข่าย

ขอบคุณ ภาพ-ข่าว : อาจารย์พลศรัณย์  ศันยทิพย์

GCLUBคาสิโนออนไลน์

2019-09-27 02:45:36