ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

นักศึกษาหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ลงพื้นที่บริการวิชาการให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเศรษฐีเรือทองเกษตรอินทรีย์

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562  นักศึกษาหลักสูตรการเป็นผู้ประกอบการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ได้ลงพื้นที่ดำเนินกิจกรรมพัฒนาศักยภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเศรษฐีเรือทองเกษตรอินทรีย์ ต.สะลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

2019-09-19 03:43:58