ภาควิชาเศรษฐศาสตร์

เปิดบ้าน นิเทศศาสตร์ CMRU

ภาควิชานิเทศศาสตร์จัด กิจกรรม เปิดบ้านนิเทศศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ได้สัมผัสบรรยากาศของการเรียนการสอนของภาควิชานิเทศศาสตร์ โดยมิกิจกรรม การประกวดอ่านข่าววิทยุโทรทัศน์-การอ่านออกเสียงภาษาไทย และการเปิดห้องปฏิบัติการทางนิเทศศาสตร์  ให้นักเรียนมีโอกาสได้ฝึกการใช้อุปกรณ์ โดยอาจารย์พลศรัณย์ ศันยทิพย์ หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ นำทีมคณาจารย์ประจำและนักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์  รวมถึงตัวแทน ดาว-เดือน ของคณะ ให้การต้อนรับและร่วมทำกิจกรรม กับครูและนักเรียน เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ณ อาคาร 90ปี ราชภัฏเชียงใหม่

ติดตามภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  Facebook : Nithed CMRU-NithedShow

ขอบคุณภาพข่าวจาก : ทีมถ่ายภาพ N-PHOTO 2019

2019-09-18 03:08:28